Share Button

Đời sống tình dục không chỉ là thỏa mãn về nhu cầu sinh lý mà còn là sự gắn kết tình cảm đôi lứa. Vậy nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh lý hiện nay đang được các nam giới rất quan tâm. Người đàn ông nào cũng muốn tự tin và bạn tình hài lòng về mình nhất. Nên họ rất mong có một sinh lực khỏe mạnh, luôn duy trì phong độ.

Đặc biệt đối với nam giới khi bước qua độ tuổi 40, theo quy luật tự nhiên, con người không tránh được giai đoạn lão hóa, suy giảm sức khỏe, sinh lực.

tang-cuong-sinh-ly-nam
Vấn đề đáng quan tầm về tình trạng sinh lý nam hiện nay.

Cùng với đó là môi trường sống bị ô nhiễm, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, công việc giao thiệp nhiều khiến các nam giới ngày ngày phải nạp vô cơ thể rất nhiều chất không có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó nhiều áp lực từ công việc, gia đình… gây ra stress. Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe sinh lý nam giới.

Vậy làm thế nào để cải thiện sức khỏe hiện tại và duy trì nó trong một thời gian dài? Đó đang là mối quan tâm chung của phái mạnh.

Thuốc tăng cường sinh lý nam tốt nhất của lương y Hoàng Tuyết Minh

Bài thuốc tráng dương của nữ lang y xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh có 13 vị gồm: Lon tu, đín hành, lan co sai, sâng tả, lẽ mã, hạt chuối cô đơn, kim cang, khúc khắc, chanh bạ, cong kỳ, y tu lán, mã là, hết pì lìn.Theo chị Minh, nếu chỉ sử dụng những cây thuốc chủ lực bổ dương, thì không tốt cho sức khỏe.

Vì thế, trong bài thuốc mà tổ tiên chị truyền lại, có thêm cả chục vị có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan, bổ thận, đặc biệt là giúp sản sinh hoóc môn nam… tức là giúp tăng cường thể lực một cách toàn diện.

luong-y-hoang-tuyet-minh
Hình ảnh lương y Hoàng Tuyết Minh

Vì thế, nhiều đấng nam nhi không những không cương cứng được, mà còn không có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi sắc thuốc uống vài tháng, thì đã trở thành đàn ông đích thực, sinh con liên tiếp. Chỉ tính riêng ở đất Sơn La, nữ lang xinh đẹp Hoàng Tuyết Minh đã giúp cho cả trăm gia đình tìm được niềm vui con cái.

Ngoài bài thuốc bổ dương, chị Minh còn được bố truyền cho bài thuốc tăng nội tiết tố nữ. Bài thuốc này giúp phụ nữ hồi xuân, sạch mụn nhọt, tăng cường khả năng sinh lý, trẻ hóa…

—————————————————————————————

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Đ/c: Số 54F Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0963.015.446 – 0439.168.666

Đọc thêmNhững kiêng kỵ cần thiết đối với bệnh xương khớpTrị bệnh xương khớp từ vỏ chanh và dầu oliu

Share Button